กังวลน้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ

ท้องสองแล้ว 13 week กินก็เยอะค่ะ หายแพ้ท้องแล้ว กินทุกอย่างแล้ว แต่น้ำหนักยังคงที่ 38 แม่บ้านไหนท้องสองแล้วน้ำหนักตัวน้อยมากบ้างไหมคะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ กังวลอยู่เหมือนกัน ท้องแรกแพ้ท้องนานกว่านี้ น้ำหนักขึ้นมา 10 โลเองค่ะ ทำไงให้น้ำหนักขึ้นบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขึ้นมา10โล ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

4y ago

ต้องเพิ่มเช่นไร555+ อยากเพิ่มน้ำหนักอยู่หมอชอบว่า