ฉี่บ่อยเกิ๊นนนน ?

ท้องสองเดือนค่ะ ปวดปัสวะบ่อยมาก กลางวันไม่เท่าไหร่ กลางคืนกำลังหลับฝันยุดีๆเด่วต้องตื่นๆ ท้องแรกยังไม่ชินกับอาการแบบนี่อ่ะค่ะ แล้วเมื่อไหร่จะหายค่ะ

13 ตอบกลับ

เราก็เป็นคะ กลางวันไม่เท่าไร กลางคืนนี่บันเทิงเลยค่ะ สู้ๆ นะคะคุณแม่ อดทนๆ ปวดแล้วต้องรีบลุกไปฉี่เลยนะคะ อย่าอั้น เดี๋ยวเปนกระเพราะปัสสวะอักเสบ

ตอนนี้ 37 วีค ลุกบ่อยกว่าก่อนหน้านี้อีก ทางที่ดีอย่าอั้นฉี่นะคะ ทานน้ำเยอะๆพยายามลุกเข้าห้องน้ำเมื่อปวดฉี่เลย

ไม่หายคะหลังคลอดค่อยปกติ. ยิ่งช่วงใกล้คลอดจะฉี่บ่อยมาก จนไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลย

ใช่ค่ะ ตื่นมากลางคืน 6-7 รอบ ฝันกำลังสนุกเลย55555 ทั้งๆที่น้ำก็กินไม่เยอะนะ

ไม่หายค่ะจนกว่าจะคลอด😂😂ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นยิ่งปวดบ่อยกว่านี้ค่ะ

ยิ่งท้องแก่ยิ่งปวดทั้งคืนค่ะจนคลอด อดทนนะคะบ้านนี้22weekปวดทั้งคืน

ทุกครึ่งชั่วโมงกลางวันไม่เป็น เป็นกลางคืน คือไม่ได้นอน

อดทนค่ะคุณแม่ ตอนนี้ 4 เดือนยังฉี่บ่อยอยู่เลยค่ะ 😁😁

เป็นหมือนกัน ค่ะ กี่เกลียดไปเข้าห้องน้ำเอามากๆ

บ้านนี้อยากจะนอนหน้าห้องน้ำเลยค่ะ