ท้องสองเดือนค่ะ ต้องไปงานแต่ง ใส่ส้นสูงประมาณในรูปได้มั๊ยคะ เราเตี้ยอยู่แล้วด้วย

Post image
3 ตอบกลับ

ใส่ได้คะ แต่ไม่ควรใส่ยืนเป็นเวลานาน คุณแม่นั่งพักด้วยนะคะระหว่างร่วมงาน พอขึ้นรถก็เปลี่ยนเป็นรองเท้าสบายๆนะคะ ระหว่างเดินก็ระมัดระวังหน่อยคะ

ใส่ได้ค่ะแต่เวลาเดินต้องระวังหกล้มนะคะเคยเห็นดาราหลายคนก้อใส่กันที่เขาไม่ค่อยอยากให้ใส่รองเท้าส้นสูงก้อเพราะกลัวเกิดอันตราย หกล้มได้ค่ะ