สอบถามแม่ๆที่เคยผ่าคลอดหน่อยค่ะ เป็นไงบ้าง พอดีท้องแรกคลอดเอง

ท้องสองอยากลองผ่าคลอดค่ะ เจ็บมากมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บล็อคหลังไม่เจ็บนะคะ ท้องสองบ้านนี้บล็อคหลังไม่เคยเจ็บแผลเลย ตอนฉีดยาเข้าสันหลังก็ไม่เจ็บ รึแล้วแต่คนด้วย แต่ท้องแรกดมยาสลบ พอหมดยาเจ็บแผลมากต้องของฉีดยาแก้ปวดตลอด

เจ็บจริงคือตอนลุกยืนค่ะ อื่อหือมันปวดหนักแบบหัวไล่ลงเท้าเลย แต่ทนได้นะไม่ได้เจ็บขนาดนั้น