มีใครแพ้ท้องบ้าง

ท้องสองยังไม่รู้เพศค่ะ ตอนนี้10 วีคกว่าๆ เริ่มแพ้ท้องหนักมากตั้งแต่5วีค ทั้งเหม็นและคลื่นไส้อาเจียน ทานได้น้อยมากค่ะ ส่วนท้องแรกได้ลูกสาว ก็แพ้แต่ไม่เหม็นนะคะ มีใครเป็นกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ข้านนี้ท้องสองเหมือนกันคะ ท้องแคกได้ลูกสาว ท้องนี้12w ยังไม่รู้เพศเหมือนเลยเลย แพ้หนักเหมือนกัน ท้องแรกไม่แพ้เลย

5y ago

บ้านนี้ น้ำหนักคงที่คะ แต่ว่าจะแพ้ท้องตอนเย็น