ลูกดิ้นท้องสองนับดูได้ก็สิบวีคกับอีก2วัน

ท้องสองนับดูได้ก็สิบวีคกับอีก2วัน เเต่ลูกดิ้นเเล้วค่ะเรานับวันผิดรึเปล่าป.ล เรายังไท่ได้อัตราชาว อยากถามเเม่ๆ ท้องสองล฿กเริมดิ่นกี่วิคกันค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราลูกตอดประมาณ 15 วีค รู้สึกชัดว่าดิ้นจริงๆ คือ 20 วีคค่ะ