ท้องสองค่ะคุณแม่บ้านนี้เป็นเบาหวานคณะตั้งครรภ์ด้วยค่ะ ไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยตอนนี้คุณแม่ได้15สัปดาห์แล้ว แล้วลูกเราจะตอดกี่สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องสองคุณหมอบอกว่าน้องจะเริ่มดิ้นในสัปดาห์ที่16ค่ะ ท้องสองเหมือนกันค่ะคุณหมอบอกเริ่มชวนน้องคุยได้แล้วให้ลองนับน้องดิ้นค่ะ เข้า16สัปดาห์แล้ว