รู้สึกว่าสึกว่าลูกอยู่ต้องท้องน้อย อยู่บริเวณที่ต่ำมากๆค่ะ

ท้องสองค่ะ 20 วีค ท้องแข็งบ่อยๆ มาวันนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นอยู่ต่ำมาก ต่ำกว่าตรงแผลผ่าคลอด จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่ ความยาวของระดับมดลูก 20 วีค ก็จะอยู่แถวประมาณสะดือค่ะ ยังไม่ขึ้นสูงมากค่ะ