ท้องแข็งบ่อยๆ

ท้องได้20วีค4วัน แต่ท้องแข็งบ่อยมากปกติไหมคะนอนก็แข็งบ่อยนั่งก็ชอบแข็งบ่อยๆ บางทีปัสสาวะเสร็จก็ท้องแข็งเลยจะอันตรายต่อเด็กไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

20+3เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องปั่นๆแข็งๆ ถ้าท้องแก่เหมือนน้องโก่งตัวเลยค่ะ บ้านนี้ท้องสอง

2y ago

บ้านนี้เป็นตั้งแต่18วีคจนตอนนี้19วีคแล้วท้องก็แข็งบ่อยๆค่ะ