ท้องสองค่ะ 17 สัปดาห์แล้วยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลย

#ท้องสองค่ะ 17 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย แต่รู้สึกว่าหน้าทีองตัวเองหนามากค่ะ มีแม่ๆๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ 17+5 ยังไม่รุสึกเรยค่ะ