ท้องสอง คลอดง่ายจริงไหมคะ 33วีค 5 วันคะ

ท้องสองคะ เขาว่าจะคลอดง่าย คลอดไว จริงไหมค่ะ แม่ๆ แชร์ประสบการณ์หน่อยคะ กำหนดคลอด13 ก.ย แต่คุณบอกว่า ลูกกลับหัวแล้ว ลงต่ำมากด้วย มีโอกาสคลอดช่วง ปลายสิงหาคะ😊🥰

ท้องสอง คลอดง่ายจริงไหมคะ 33วีค 5 วันคะ
1 ตอบกลับ

สำหรับเราปากมดลูกเปิดไวขึ้น คลอดง่ายกว่าเพราะรู้ว่าควรเบ่งยังไง