12 Weeks

ท้องสองคะ แต่ประจำเดือนมาไม่ค่อยปกติ เลยอาจจะจำคาดเคลื่อนไปหรือเปล่าไม่แน่ใจคะ ไปหาหมอซาวมาคุณหมอบอกยังไม่มีเด็กนะคะ สงสัยมากเลยคะ เป็นไปได้ไหมคะน้องหลบหรือว่าอะไรคะ

3 ตอบกลับ

เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ใช่มั้ยคะ ถ้าเจอแต่ถุง เป็นไปได้ว่าคุณแม่อาจจะท้องลมค่ะ เพราะตั้งแต่6w เป็นต้นไปก็สามารถเจอตัวน้องแล้วค่ะ ยังไงลองไปซาวดูหลายๆที่นะคะแม่ ^_^

5y ago

ขอบคุณ​นะค่ะ 🙏😁

งั้นคงคาดเคลื่อนกับคุณหมอแน่เลยค่ะ คุณหมอบอกสองอาทิตย์​มาซาวใหม่ คงต้องรอผลซาวรอบหน้า ขอบคุณ​นะคะ

ถ้า 12 wค้องเจอตัวเด็กแล้วนะคะ