เด็กน้อยของแม่?

12 weeks แล้วจ้าาา??

เด็กน้อยของแม่?
67 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน11วีคค่ะ น้องขยับตัวและหัวใจเต้นปกติดีค่ะ ตอนนี้14วีคค่ะอาทิตย์หน้าหมอนัดตรวจดูเพศจ้า

ตอนไป12W3D พอลุงหมอซาวด์เครื่องคำนวนให้13W3D ลุงหมอบอกน้องตัวโตมากเครื่องเลยคำนวนกำหนดคลอดใหม่

เราเองซาวทุกเดือนตอนนี้จะ24Wแล้วหมอก้อยังซาวไม่ไห็นอะไรเลยสักครั้งค่ะไม่บอกอะไรเลยด้วยค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ตอน 10วีคค่ะ แต่เด็กสมบูรณ์มาก ความเท่ากับเด็ก11วีคเลยค่ะ คุณหมอบอกแข็งแรงดีค่ะ

อยากซาวด์​ดูน้องเลยค่ะคุณ​แม่​ 💕😍 ซาวด์​กี่มิติ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

4y ago

น่าจะประมาณ30+ วีคขึ้นนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ..อยากมีโมเม้นแบบนี้จัง ยังไม่มาสักทีเลย

อันนี้ชาวตอน12วีคเหมือนกันค่ะตอนนี้17วีคแล้วจ้า

12w เห็นชัดมากแม่ ของเขา12wยังไม่ชัดขนาดนี้เลย

ไปซาวด์ตอน11วีคค่ะ ตอนนี้13วีคกับอีก1วันแล้ว

อิอิ ยินดีด้วยคะ บ้านนี้10วีค อยากซาวด์แล้ว