ลูกไม่ดิ้น

ท้องสอง ตั้งครรภ์ได้ 19week แล้ว ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ มีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้าท้องหนา ท้องแรกกว่าจะรูสึกคือ 25+ แล้วค่ะ ตอนนี้ท้องที่สอง 19+6 รู้สึกนิด ๆ ค่ะ

ถ้ามีหน้าท้องก็จะรู้สึกช้า ค่ะ 20wขึ้นไป

2y ago

ไม่มีหน้าท้องค่ะแม่ คงต้องรอ20wขึ้นอย่างที่แม่ว่า 😂