ตั้งครรภ์ได้19weekโดนไฟซอต

ตั้งครรภ์ได้19weekถุกไฟชอตเป็นอันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไฟช๊อตอันตรายค่ะ ยิ่งเด็กอยู่ในท้องด้วย ในถุงน้ำคร่ำ ยิ่งอันตรายค่ะ

อันตรายค่ะแม่ หาหมอแล้วยังคะ ?