ท้องลูกสาวผมร่วงมั้ย

ท้องลูกสาวผมร่วงหนักมากค่ะ ส่วนตอนที่พี่สาวท้องลูกชายผมใหม่เกิดเอาเกิดเอาเลย มีใครท้องลูกสาวแล้วผมร่วงบ้างค่ะ มันเกี่ยวกันมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองใช้แชมพูมะกรูดดูค่ะ มีหลายยี่ห้อ ส่วนตัวเราใช้ยี่ห้อเขาค้อแล้วเห็นผล ผมแทบไม่ร่วงเหมือนท้องก่อนๆ

น่าจะไม่นะคะ บ้านนี้ตอนท้องลูกสาว ผมไม่ร่วงค่ะ