เดินแล้วคลอดง่าย

คือคนแถวบ้านชอบบอกว่าเดินบ่อยๆจะได้คลอดง่ายๆจริงมั้ยค่ะ ส่วนตัวพอเดินบ่อยรู้สึกเหนื่อยจุกท้องท้องแข็ง เลยไม่ค่อยอยากจะเดินบ่อยเท่าไหร่ มันเกี่ยวกันมั้ยค่ะ ยิ่งท้องโตยิ่งเดินช้าเหนื่อยด้วย

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ อยู่ที่ร่างกาย สรีระ และตัวน้องด้วย