สอบถามคุณแม่จ้า

ท้องลูกชายกับลูกสาวแตกต่างกันยังไงบ้างคะ คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่อยากรู้อาการเป็นไงจ้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

มันขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของแม่ค่ะ พวกอาการแพ้ท้อง สิวขึ้นไม่ขึ้น หน้าใสหรือไม่ใส ท้องแหลมไม่แหลม การันตีเรื่องเพศไม่ได้ค่ะ เราเห็นมาจากคนใกล้ตัวและรวมถึงตัวเอง อาการต่างกันหมดทุกอย่าง แต่ลูกเป็นเพศเดียวกัน

บ้านนี้4ท้อง ทั้งลูกสาว ทั้งลูกชาย แพ้ทุกท้อง ลักษณะท้องก็เหมือนกันค่ะ