ของใช้ลูก แม่ซื้อที่ร้านไหนกันคะ

ท้องลูกคนแรกค่ะ ตอนนี้8เดือนกว่าแล้ว อยากทราบว่าแม่ๆซื้อของใช้ลูกร้านไหนกันบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ อยู่กรุงเทพค่าาา💕🙏🏻 #ท้องแรกค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้ากับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

อยู่ที่ว่าจะซื้ออะไรเลยค่ะ ถ้าชิ้นใหญ่ๆ พวกรถเข็น คาร์ซีท ไปดูร้าน Baby Gift หรือไม่ก็ Baby Hills Thailand ค่ะ ส่วนพวกอุปกรณ์อื่นๆ ตู้อบยูวี swing high chair พวกนี้ ก็ร้าน Pumpnom, ร้าน Pungklom, ร้าน Rocking Kinds ค่ะ คอกเด็กก็มี Hoyo, Gyumbi, Restar Kids ราคาถูกลงมาหน่อยก็ Baby Selfy พวกที่นอน หมอน ผ้าห่ม ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ก็จะเป็นแบรนด์พวก Prince & Princess, Airy, Iflin, Baby Box, Clevamama, Elava Thailand ลองเลือกดูเลยค่ะคุณแม่ เพลินมาก ซื้อของลูกนี่มันมีความสุขสุดๆ เลยค่ะ

3y ago

เดินลืมเหนื่อยเลยใช่มั้ยคะคุณแม่ มีแต่ของน่ารักๆ เนอะ มีความสุขสุดๆ เลย

ส่วนมากซื้อบนห้างค่ะ ถ้าซื้อออนไลน์ก็ต้องมีลุ้นเรื่องคุณภาพอีกทีว่าจะตรงปกไหม

3y ago

ขอบคุณค่า☺️