กลับไปคลอดต่างจังหวัด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ มีแม่ๆคนไหนทำงานที่กรุงเทพ แล้วจะกลับไปคลอดที่ต่างจังหวัดไหมค่ะ แม่ๆไปตอนกี่วีคกัน บ้านนี้ได้ 32 วีคแล้ว ยังลังเลอยู่ค่ะ ไปตอนกี่วีคกำลังดีค่ะ #ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าแม่สะดวกลาแล้วเดินทางกลับเลยได้นะคะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะข้อจำกัดเรื่องการเดินทางเราจะมากขึ้นเหมือนกันค่ะ อย่าลืมเช็คโรงพยาบาลกับคลินิกที่แม่จะไปฝากครรภ์ต่อก่อนคลอดด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏😊

เรา plan ไว้จะกลับ 37 weeks เลยค่ะกลัวๆอยู่เหมือนกัน

2y ago

บ้านนี้ตอนแรกจะกลับ32 + 4 แต่คุณพ่ออยากให้อยู่ต่ออีก 2 อาทิตย์ เลยลังเลค่ะ กลัวจะไม่ไหวก่อน😂

32 วีค 2 วันเดินทางคืนนี้แล้วค่ะ 😁😁

2y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้ลาออกงานพักผ่อนเลยค่ะ เลยกลับเร็ว เดี๋ยวท้องใหญ่กว่านี้นั่งรถลำบากค่ะ แค่ตอนนี้เวลานั่งก็เหมือนติดง่ามขาไม่สบายตัวแล้วค่ะ