ร้องไห้บ่อยมาก

ท้องลูกคนนี้ร้องไห้บ่อยมากเรื่องเครียดก็เยอะทะเลาะกับแฟนก็บ่อยอะไรนิดหน่อยก็ร้องไห้พยายามไม่ร้องเพราะกลัวลูกมีผลกระทบจนป่านนี้8เดือนแล้วก็ยังร้องไห้บ่อยทั้งน้อยใจเสียใจบ่อยจากแฟนแม่ๆคนใหนตอนท้องเป็นแบบนี้บ้างแล้วลูกออกมาจะเป็นแบบใหนแชร์ความคิดเห็นประสบการณ์หน่อยค่

1 ตอบกลับ

เป็นอันตรายแน่ค่ะ น้องอาจจะขาดออกซิเจ้นท์