แม่ร้องไห้บ่อยจะส่งผลต่อลูกมั้ยค่ะ

ช่วงนี้แม่อารมณ์อ่อนไหวง่าย ร้องไห้บ่อยมาก มีผลกระทบต่อลูกรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่งผลต่ออารมณ์น้องค่ะ อย่าร้องไห้บ่อยนะแม่ ความเครียดทำให้มดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ พี่สะใภ้เราแอดมิทมาละ เราตอนท้องเครียด ร้องไห้ ประสาทบ่อย ถ้ากลั้นไม่ไหวเราก็จะหาทางระบายอารมณ์ ตั้งนาฬิการ้องไห้ 5 นาที หมดคือต้องหนุดและพอ เลิกคิด หาอะไรเบี่ยงเบนตัวเอง