กี่week กี่Dayแล้วไม่รู้ แต่ที่รู้ๆกำหนดคลอด24พย.?

ท้องลายได้ใจแม่จริงๆลูกจ๋า?

กี่week กี่Dayแล้วไม่รู้ แต่ที่รู้ๆกำหนดคลอด24พย.?
1 ตอบกลับ

รักษาผิวให้ชุ่มชื้นไว้นะค่า :)

5y ago

คร่าตอนนี้ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงินสลับกับทาน้ำมันมะพร้าวมาอยู่ค่ะ อันนี้ลายตั้งแต่ท้องแรกค่ะ เพราะตอนท้องแรกไม่ได้ดูแลตัวเองเลย😓