เครียดเรื่อง ท้องลม😢

พอดีเห็นแม่ๆบางคนเกิดไปอัลตร้าซาวด์แล้วไม่เจอน้อง ไอเราก็เลยกลัวเพราะยังไม่ได้ไปซาวเลยค่ะ ท้องลมมันสามารถเกิดได้กับทุกคนมั้ยคะแล้วมีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่างเลยรึเปล่า ตอนนี้ประมาน 9w ค่ะ ว่าจะไปซาวประมานสงกรานต์นี้ #แล้วถ้าไปซาวที่คลินิคเดียวนี้ประมานเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

รีบไปค่ะ 9w กำลังดี ช้าไปก็ไม่ดีค่ะ จะได้ยามาทานบำรุงลูกด้วย

2y ago

ขอบคุณค่ะ