สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องลงต่ำเเบบนี้ เป็นไรมั้ยค้ะ 30+2 w ค่ะ ปกติ ท้องจะใหญ่กว่านี้ค่ะเเต่วันนี้ท้องลงต่ำมาก

1 ตอบกลับ

คาดว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ ก็เลยทำให้รู้สึกว่าท้องลงต่ำ ส่วนตัวคิดว่าเป็นปกตินะคะ จากประสบการณ์ส่วนตัว

6y ago

ขอบคุนค้า ค่อยโล่งหน่อยคิดว่าจะคลอดก่อนกำหนด😂😆