เปนกังวล.🥺🥺

ท้องยุกินแตงโมได้ไมค้า​ อยากกินแต่ไม่กล้ากินกลัวแท้ง​ เกี่ยวไมค้า​ ตอนนี้ท้องไกล้จะออกแร้ว.🥺

10 ตอบกลับ

ใครเบ่าหูมาคะว่ากินไม่ได้ บ้านนี้ตั้งเเต่ท้อง1เดือนซักเเต่ผลไม้ยิ่งเเพ้ท้องยิ่งกินเลย ฝรั่ง เเตงโม เเคนตาลูบ ผลไม้ที่มีน้ำๆกินเเล้วชื่นใจหายเเพ้ได้ดีเลย จนต้อนนี้ท้องครบ9เดือนเเล้วได้36wก็ยังกินอยู่ กินให้เยอะๆผักผลไม้อาหารต่างๆนม เน้นหลากหลายไม่ต้องเน้นว่าต้องกินสิ่งๆเดียว เน้นหลากหลายไปเลยค่ะน้องจะได้สารอาหารหลายๆอย่าง เเต่ ของดองของดิบควรเว้นนะเพราะของดิมมีเชื่อโรคไม่ดีต่อตัวเเม่ลำใส้เเม่ยิ่งออ่นเเออยู่ของเผ็ดๆด้วยนะเดียวท้องเสียเข้าห้องนำวุ่นเลยยิ่งท้องด้วยเดินมากปวดเมื่อยไปอีกช่วงท้องด้วย ของดองได้นิดๆหน่อยๆอย่ากินเยอะเพราะในนั้นมีสารกันบูดรึป่าวไม่รู้ ความเชื่อผิดๆค่ะในยูทูปกับกูเกิ้ลหนะอย่าไปเชื่อมันมากของทุกอย่างมีประโยชน์เเค่ควรกินเเต่พอดีเหมือนกันมะพร้าวเเหละที่บอกห้ามกินเดียวเเท้เเต่จริงๆไม่ใช่เลยมะพร้าวมันจะทำให้ตัวเด็กไม่มีเมือกเกาะละจะทำให้คลอดยากเท่านั้นเองเเต่บ้านนี้กินตลอดชื่นใจ555 เเท้งไม่เเท้งขึ้นอยู่กับความเเข็งเเรงของมดลูกนะ อีกอย่างบ้านนี้ใครๆก็บอกห้ามนั่งมอไซเดียวเเท้งเเต่นี่นั่งตั้งเเต่ท้องจนถึง9เดือนเต็มเเล้วปกติอยู่เลย

อิแม่บ้านนี้ จัดแตงโต ตอน 5-6 เดือนค่ะ กินจุมาก น้องแข็งแรงดี แต่ระวัง เพราะที่ไทยอากาศร้อน กินนิดๆ แต่อย่าเยอะ เดี๋ยวท้องจะเสียได้

3y ago

ขอบ​คุ​นค้า🙏💖

กินได้นะค่ะ ย้านนี้แพ้ท้องหนักมากหมอแนะนำให้กินแตงโมเย็นๆค่ะ กินปริมาณที่พอเหมาะก้ไม่เป็นไรค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​ค้า​ หนุไปอ่านในกุเกิ้ลในยุทุปมาเขาบอกกินแตงโมละเสี่ยงแท้งเรยไม่กล้ากิน​ ขอบคุนมากๆค้า🙏💖

บ้านนี้ก็กินค่ะ แต่นานทีกินพอหายหิว กินตั้งแต่ท้องแรกๆจนตอนนี้ใหล้จะคลอดแล้วก็ปลอดภัยดีนะคะ

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก ต้องกินแต่ผลไม้ แตงโมเย็นๆ นี่ของโปรดเลย ตอนนี้ 31 วีคแล้ว ปลอดภัยค่ะ ☺️

3y ago

ขอบคุณ​ค้า💖

กินตั้งแต่ท้องแรกๆยิ่งตอนแพ้ท้องยิ่งกิน ช่วงนี้กินบ้าง

ใครบอกกินไม่ได้คะกินได้แต่ไม่ใช่เยอะจนเป็นลูกคะ

3y ago

ขอบคุณ​ค้า

บ้านนี้กินคะ อร่อย ไม่เห็นเป็นไรเลยคะ แข็งแรง

บ้านนี้ชอบมากค่ะแตงโม กินแทบทุกวัน

3y ago

ขอบ​คุ​นค้า

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะนะคะ

3y ago

ขอบคุณ​ค้า