สอบถาม

ท้องยังเเข็งเป็นอารัยไหมค่ะ อันตรายไหม ?

1 ตอบกลับ

แข็งแบบไหนค่ะ ถ้าอายุครรภ์เยอะแข็งแบบปั้นๆก็มีทั้งเตือนและใกล้เจ็บจริงค่ะ

5y ago

อายุครรภ์ 21+6 เองค่ะ แต่ท้องแข็ง แข็งเป็นจุด บางครั้งก็รู้สึกแข็งทั้งท้องค่ะ บางครั้งท้องก็ดึงมาก