ท้อง6เดือนแต่ท้องเล็ก

ท้องมาได้6เดือนแล้วคะแต่ดูท้องยังเล็กนี้ีปกติไหมคะ พอดีเป็นคนตัวเล็กด้วยคะ

ท้อง6เดือนแต่ท้องเล็ก
45 ตอบกลับ

ท้องๆพอกันเลยจ้า 6เดือน อิแม่เป็นคนตัวเล็กเหมือนกันจ้า เอาที่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์คะ

5y ago

ตอนแรกแอบกังวลนิดหน่อยคะพอโพศปรึกษาแม่ๆดูโล่งอกเลยคะขอบคุณนะคะ