ท้อง6เดือนแต่ท้องเล็ก

ท้องมาได้6เดือนแล้วคะแต่ดูท้องยังเล็กนี้ีปกติไหมคะ พอดีเป็นคนตัวเล็กด้วยคะ

ท้อง6เดือนแต่ท้องเล็ก
45 ตอบกลับ

บางที7เดือน​ บ้านนี้แอบวิตกกังวลเหมือนกันค่ะกินข้าวได้วันไม่เกิน2ทัพพี🤔

ปกติค่ะ ขนาดท้องของแต่ละคนขึ้นอยู่กับสรีระร่างกายของเราจ้า

บ้านนี้ตัวเล็กเหมือนกันคะ แต่ท้องใหญ่มากคะ 6เดือนปลายแล้วคะ

เราท้องสอง 5 เดือน. โดนคนทักว่าท้องเล็กจัง อิเเม่มีเเอบกังวน.

5y ago

จริงคะ กังวลมากกลัวลูกจะน้ำหนักไม่ถึงเกณด้วยคะ ตอนยังไม่ท้องน้ำหนักแค่36-37กินเท่าไหร่ก้ไม่อ้วน พอท้องน้ำหนักขึ้นแค่2-3โลเองคะตอนนี้น้ำหนักแค่42เองคะพยายามกินเยอะแล้วไม่รู้จะขึ้นไหมกลัวลูกจะน้ำหนักน้อยมากคะ

ปกติค่ะบ้านนี้เท่านี้เลย แต่พอเข้าเดือน7เองเร็วมากค่ะ

ปกติค่ะ ก็ดูไม่เล็กนะคะ เท่าๆกันเลย 6 เดือนเหมือนกันคะ

7เดือนกว่าค่ะให้เสื้อคลุมแทบจะมองไม่รู้เลยว่าท้อง😂

น้ำหนักลูกจากใบซาวด์ตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ

6เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กเหมือนตัวแม่เรยค่ะ😊

เล็กเหมือนกันค่ะเเต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติดี