ท้องแข็งบ่อย มีมูกใส่ๆออกมานิดหน่อย มีอาการเหมือนปวดท้อง ปจด แบบนี้ควรไปร พ มั้ยค่ะ

ท้องมาสองคนไม่เคยมีอาการแบบนี้ 38+2W

1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้แล้วค้ะแม่ ถ้ามีมูกปนเลือดด้วยควรรีบใปโรงบาลน้ะค้ะ อย่ารอให้ปวดท้องก่อน เด้วจะใม่ทัน