มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหม นอนไม่ค่อยจะหลับค่ะ หลับน้อยตื่นเร็วด้วยคะ ไม่ได้เคลียดนะคะ ตั้งแต่

ท้องมารู้สึกว่านอนไม่ค่อยจะหลับคะ

2 ตอบกลับ

26​Week​แล้วคะตื่นมาฉี่2/3รอบแล้วประมานตี1ตี2ก็จะนอนไม่หลับประมาน1ชม.ทุกๆๆวันเลยพยายามข่มตาแต่ก็เป็​นทุกคืนเลย​ กลางวันไม่ได้​นอนเลยต้องทำงานอีก

เป็นจ้า ช่วงท้องนอนน้อยมาก วันละ 3ชม