เลือดออก

ท้องมา9+2wค่ะมีเลือดออกทางช่องคลอดเหมือนประจำเดือน ไม่ปวดท้องไม่มีอาการอะไร ไปหาหมอตรวจไม่แท้ง แต่ซาวด์ไม่เจอเด็กเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ พอจะมีลุ้นมั้ยคะ กังวลมากหมอบอกจะเอาถุงตั้งครรภ์ออกแล้วขูดมดลูก

1 ตอบกลับ

ถ้าต้องเอาออก ก็ดูแลตัวเองให้ดี แล้วพยายามใหม่อีกครั้งค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ