อยากทราบค่ะ

ท้องมา3เดือนแล้ว แต่น้ำหนักไม่ขึ้นจะเป็นอะไรป่าวค่ะ

32 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้5เดือนขึ้นมา5ขีดเอง😂😂😂

ไม่เป็นไรจ้าา จะขึ้นช่วง6-7เดือนจ้ะะ

บ้านนี้ท้องเข้าเดือนที่3 นน.ขึ้น3.5โล

น้ำหนักจะขึ้นช่วง6-7เดือนขึ้นไปค่ะ

น้ำหนักจะข้นช่วง5-6เดือนค่ะเเม่

ไม่เป็นค่ะ จะขึ้นช่วงใกล้คลอด

บ้านนี้ไม่ขึ้นเหมอนกันค่า

ช่วงนี้ยังไม่ขึ้นหรอกคะ

เป็นเรื่องปกติคะ

เด้วก็ขึ้นค่ะ