สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องมา2 เดือนแล้ว ท้องยังไม่โตเลยค่ะ😂

17 ตอบกลับ

ใจเย็นๆๆค่ะเดี๋ยวก็โตนั่งเดินลำบาก

ของเรา 19 w แล้ว ไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ

เพราะน้องยังตัวเล็กจิ๋วอยู่เลยค่ะ

2y ago

เบื้องต้นไปฝากครรภ์นะคะ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

บ้านนี้11wไม่ออกเท่ารัยน่ะค่ะ.

ท้องจะใหญ่ช่วง5-6เดือนค่ะแม่

ออกตอน4-5เดือนค่ะ