คุณแม่มือใหม่ เครียดมากค่ะ

ท้องมา20สัปดาห์แล้วไม่แพ้ท้องไม่มีอาการอะไรเลยปกติทุกอย่างลูกก็ไม่ดิ้นอาการแบบนี้ปกติไม่ค่ะ 😥😥😥#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

คุณแม่มือใหม่ เครียดมากค่ะ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เรื่องอาการแพ้ท้องแม่บางท่านไม่แพ้เลยก็ไม่แปลก ส่วนการดิ้นมันขึ้นอยู่กับหลายๆอย่างเช่น แม่ท้องแรก แม่หน้าท้องหนา น้องตัวไม่ใหญ่มาก รออีกนิดนะคะแม่😊

3y ago

ขอบคุณมากนะคะสบายใจขึ้นมากเลยค่ะ☺️☺️☺️

ทางนี้ไม่แพ้ท้องยันคลอดค่ะ ส่วนดิ้นหรือไม่นั้นบางทีแม่อาจจะหน้าท้องหนาเลยไม่ค่อยรู้สึกก็ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะสบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะจะปรึกษาใครก็ไม่ได้☺️☺️☺️