ท้องมั้ยค่ะแบบนี้

อยากรุ้ว่าท้องมั้ยคะแบบนี้

ท้องมั้ยค่ะแบบนี้
20 ตอบกลับ

คิดว่าท้องค่ะ ของเราอ่อนกว่านี้ จางมาก ตอนนี้ 16 weeks แล้วค่ะ 😊 ขีดจางเพราะน่าจะเพิ่งตั้งครรภ์ฮอร์โมนส์ยังไม่เยอะค่ะ 👶🏻

ดีใจด้วยค่ะแม่ท้องแล้วน่าจะเป็นลูกสาวด้วยสิของแม่ก่อขึ้นแบบนี้คะเป็นลูกสาว

ฝากท้องค่ะ จะจางจะเข้ม ขึ้นสองขีดก็ท้องค่ะ อ่านข้างกล่องได้มีบอก

ท้องค่ะแต่ถ้าไม่มั่นใจไปให้คุณหมอตรวจเพื่อความแน่ใจค่ะ

ท้องค่ะ ถ้าไม่มั่นใจแนะนำลองใช้ยี่ห้ออื่นตรวจซ้ำค่ะ

ถ้าเกิน1ชม.ไม่ท้องค่ะแต่ถ้าน้อยกว่า1ชม.ท้องค่า

11mo ago

คือเค้าหมายถึงว่าถ้าเกิน1ชม.ละเพิ่งมาขึ้นขีดที่2คืออาจจะหลอกถ้าตรวจขึ้นเลยภายใน5นาทีคือท้องค่ะ🙂

ของเราอ่อนมากค่ะ แต่2ขีด ตอนนี้25 w แล้วว

ท้องค่ะ รออีกสักพัก ขึ้นชัดแน่นอนค่ะ

ท้องค่ะของเราก็เป็นแบบนี้

ท้องคะ เราเคยเปนแบบนี้