ตั้งครรภ์ เพศลูก

ท้องผู้ชายเหมือนกินเก่งขึ้นกว่าท้องลูกสาว และลูกดิ้นเก่งมาก ตลอดเวลาเลย เกี่ยวกันไหมคะหรือเป็นเพราะท้อง2

2 ตอบกลับ

ตอนท้องลูกชายกินเก่งมากเหมือนกันค่ะน้ำหนักขึ้นพรวดๆ แต่พอท้องลูกสาวแพ้หนักมาก กินอะไรไม่ค่อยได้เลย แต่น้องผู้หญิงดิ้นเก่งกว่าผู้ชายค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยคะ ท้องผู้หญิงแพ้หนัก แต่ท้องนี้กินเก่งมากไม่แพ้เลย ชอบกินเส้นๆ แต่น้องผู้หญิงไม่ค่อยดิ้น แต่ในท้องดิ้นเก่งมาก

พี่สาวเราท้องผช.น้องก็ดิ้นแรงนะคะ พลังเยอะมาก5555