ต้ังแต่คลอดน้องมา

ท้องผูกไม่ค่อยถ่ายเลย4-5วันถ่ายที่1เป็นเพราะไรนะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นลำไส้ใหญ่อักเสบเพราะตอนยังไม่ท้องกินยาถ่ายเยอะค่ะ พอท้องถ่ายยากมาก5-6วันถ่ายครั้ง ตอนนี้ท้องด้วยพอทานมะละกอสุกทุกวันลำไส้กลับมาทำงานได้ปกติแล้วค่ะถ่ายทุกวันถ่ายง่ายด้วยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตดทีนึงนี้เหมือนไส้เน่าอะ555. ปกติค่ะ เดี๋ยวค่อยๆดีขึ้น ของเรา4-5วันขี้ที1. เจ็บด้วยมีเลือดออก ตกใจนึกว่าจะเป็นลิดสีดวง แต่ไม่เป็นจ้า

นี่ค่ะทานช่วยได้ หนแรกครึ่งแก้วเล็กนะ ไม่ต้องเบ่งและไม่จู้ดๆ บ้านนี้กะจะพกไปหลังคลอดด้วยค่ะ 😁

ของเราก็ถ่ายยากคะ ตั้งแต่คลอดมา ปกติตอนยังไม่มีน้องเป็นคนที่ถ่ายทุกวัน

แม่ค่ะถ่ายไม่ออกแต่น้องถ่ายดีๆมากเลย

ลองกินโยเกริต เช้า - เย็น ลองดูคะ✌🏻🙂