ท้องผูกหนักมาก แก้ยังไงได้บ้าง

ท้องผูกหนักตอน 6 เดือน ตอนหมอให้ยาบำรุงมาเพิ่ม2ตัว ถ่ายยากมาก ดื่มน้ำเยอะมาก ผักผลไม้ก็ทานเยอะ แต่ไม่ได้ช่วยเลย ทำยังไงดี เบ่งนานๆจนกลัวเบ่งลูกออกมาด้วย กลัวมาก บางทีนั่งร้องไหในห้องน้ำ 😭

15 ตอบกลับ

บ้านนี้หยุดกินยาบำรุงเลือดเลยค่ะ กินยาบำรุงเลือดแล้วถ่ายยาก