ท้องผูกทรมานมาป

ท้องผูกมากทรมาน ทำยังไงดีค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 10 W ท้องผูก หนักมาก ลองหมดแล้วทั้งน้ำพรุน มะขาม มะละกอ กล้วย นมเปรี้ยว คุณแม่ท่านไหนมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะทรมานมากๆเลย นิจะครบสัปดาห์แล้วค่ะ ไม่มีวี่แววเลย

1 ตอบกลับ

ตื่นเช้ามาให้ทานมะนาว 1 ลูกผสมกับน้ำอุ่น 1 แก้ว ผ่านไปสักครึ่งชม.ค่อยกินข้าวเช้าค่ะ ระหว่างวันให้ทานมะขาวเปียก