คนท้องกินยาระบายอะไรได้บ้าง

ท้องผูกช่วง5เดือน กินอะไรก็ไม่ถ่ายเลยค่ะ พอจะมียาระบายแบบไหนที่คนท้องกินได้บ้างค่ะ วันๆนึงกินเข้าไปเยอะมากแต่ไม่ออกมาเลย กังวลใจมากค่ะ

14 ตอบกลับ

นมเปรี้ยว โยเกิร์ต ผัก ผลไม้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกไม่ค่อยชอบกินผักผลไม้ ท้องผูกมากๆค่ะ ทั้งสัปดาห์พยายามถ่ายก็ไม่ออก ส่วนท้อง 2 ชอบกินผัก ผลไม้มากๆ ตอนนี้ 27w แล้วไม่เคยมีปัญหาเรื่องระบบขับถ่ายเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่