คนท้องกินยาระบายอะไรได้บ้าง

ท้องผูกช่วง5เดือน กินอะไรก็ไม่ถ่ายเลยค่ะ พอจะมียาระบายแบบไหนที่คนท้องกินได้บ้างค่ะ วันๆนึงกินเข้าไปเยอะมากแต่ไม่ออกมาเลย กังวลใจมากค่ะ

14 ตอบกลับ

แนะนำกินผลไม้หรือโยเกิร์ต นมเปรี้ยวนะคะ จะขับถ่ายดีด้วยไม่เป็นอันตรายกับลูกด้วยคะ