ท้องผูก ทานยา ดูฟาแลค duphalac อันตรายไหม สำหรับแม่ท้องค่ะ

ดูฟาแลค ดีไหมคะ แม่ท้องท้องผูก อึแข็ง ทำไงได้บ้าง😓😓😓 ถ้าจะกิน duphalac ยาตัวนี้กินได้ไหมคะ มีผลกับลูกไหม

178 ตอบกลับ

กินส้มเขียวหวานนะค่ะแม่ถ้าแม่เปรี้ยวปากอยากกินของส้มๆแนะนำอย่ากินมะม่วงดิบนะค่ะจะทำให้ท้องผูกให้แม่กินมะขามแทนค่ะท้องไม่ผูกแน่นอนแม่บ้านนี้ก็เปงเหมือนกันพอกินมะขามท้องไม่ผูกอีกเลยค่ะลองดูนะค่ะ