ท้องผูก ทานยา ดูฟาแลค duphalac อันตรายไหม สำหรับแม่ท้องค่ะ

ดูฟาแลค ดีไหมคะ แม่ท้องท้องผูก อึแข็ง ทำไงได้บ้าง😓😓😓 ถ้าจะกิน duphalac ยาตัวนี้กินได้ไหมคะ มีผลกับลูกไหม

178 ตอบกลับ

ดื่มน้ำบ่อยๆ กินผลไม้ค่ะ อย่าทานนมเปรี้ยวเยอะไม่ดีต่อคนท้อง ระวังเป็นริดสีดวงขณะตั้งครรภ์นะค่ะแม่ เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ