น้องอายุ25day ไม่ถ่ายตั้งเเต่เมื่อวาน มีอาการหงุดหงิด ปวดท้อง พยามเบ่ง เเต่ไม่อิก ควรทำไงดีคะ😥

2 ตอบกลับ

ถ้านมแม่ปกติค่ะ อาการเบ่งก็ปกติของทารก บ้านนี้ถ่ายทุกวัน วันละหลายรอบก็ยังเบ่งเลยค่ะ 😆

นมแม่​ล้วน​ บ้านนี้นานสุด26วันค่ะ

4y ago

น้องมีเบ่งบ้างไม๊คะ บ้านนี้เบ่งเเล้วร้อง เเต่ไม่ถ่ายค่ะ