ท้องผูก

ท้องผูก.... กินผลไม้กินโยเกิต ก็ไม่อึ กินยาอะไรได้บ้างค่ะ อึดอัดมาก

26 ตอบกลับ

ลูกพรุนค่ะ

วีต้าพรุนค่ะ

4y ago

คนท้องกินได้หรอคะแม่

วีต้าพรุนค่ะ

บ้านนี้มักจะกินนมตอนเช้าๆ ตอนท้องว่างเลยค่ะ

เวลาท้องผูกแม่จัดสุกี้น้ำผักกาดเยอะๆ แล้วดีขึ้นค่ะ 😊

ลูกพรุน แก้วมังกร แอปเปิ้ล อินทผาลัม เน้นผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆค่ะแม่ ดื่มน้ำเยอะๆอย่างต่ำวันละ3ลิตร กินข้าวกล้องจ้า