ท้องผูก

ท้องผูก.... กินผลไม้กินโยเกิต ก็ไม่อึ กินยาอะไรได้บ้างค่ะ อึดอัดมาก

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่พยามกินผักกินนมเปลี้ยเอาค่ะ

ทานวีต้าพรุน​ กับพรุนเม็ดนะคะช่วยได้เยอะเลย

มะละกอสุข ช่วยได้ดีมากๆคะแม่ กินเยอะๆคะ

เปนเหมือนกันค่ะ..เข้าห้องน้ำทีทรมารมาก

กินน้ำเยอะๆค่ะ เน้นผักผลไม้ค่ะ ❤

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะเน้นผักผลไม้

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ กินมะละกอ☺

ขอบคุณทุกคำแนะนำจ้า

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

กินน้ำเยอะๆค่ะ