เรื่องมีอยู่ว่สเราท้องได้ประมาณ6เดือนค่ะ มีอาการท้องผูก เวลาขับถ่ายต้องเบ่ง ตอนนี้จิมิบวม มันเกี่ยวกันไหมคะกับที่เราเบ่งอึแรงเกินไป

ท้องผูก

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นมา2ครั้งค่ะ เบ่งจนจิมิบวม แต่ก็แอบกลัวว่าลูกจะหลุดไหม ลองดื่มน้ำเปล่าเยอะๆนะคะช่วยได้ดีเลย ยิ่งลุกฉี่กลางดึกต้องยิ่งดื่มน้ำตามค่ะ