36+4ท้องแรก

ท้องปั้นเป็น10ครั้งต่อชั่วโมงปั้นทีตึงหลังปั้นครั้งนึ่งก้เปน10นาทีไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยแบบนี้ปกติมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ท้องปั้นเป็นแบบไหนค่ะพอดีอยากรู้อะคะท้องแรกแยกไม่ออกว่าน้องโค้งตัวหรือปั้นท้อง

9mo ago

บ้านนี้ปั้นแบบแข็งๆทั่วท้องค่ะถ้าลูกโก่งตัวจะไม่แข็งทั่วท้องจับไปจะนิ่มๆตรงที่ลูกไม่ได้โก่งตัวค่ะหนูก็บอกไม่ถูกเหมือนกัน😁

เป็นเหมือนกันเลยแต่ของเค้า จะมีอาการปวดตูดแระปวดจิมิ36+1

9mo ago

ไปโรงบาลเมื่อคืนมดลูกบีบรัดตัวนิดเดียวหมอบอกอาจจะเตือน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

9mo ago

ไปหาหมอก็โดนหมอด่าด้วยเมื่อคืนจะรีบมาทำไมเสียเวลาเค้าพูดแบบนี้เลยค่ะท้องแรกเราก็ไม่รู้ว่าจะคลอดจริงหรทอมันเปนอะไร

สู้ๆ ค่ะแม่