38+4 วีค ปวดท้องน้อยมาก

ท้องปั้นบ่อยมากปวดท้องน้อยด้วยค่ะอาการเเบบนี้ใกล้คลอดแล้วหรือยัง นอนแทบไม่ได้เลยค่ะเป้นมาสองวันเเล้ว เวลาปั้นเเทบจะทำอะไรไม่ได้เลยปวดท้องน้อยมากกว่าเป้นเมนส์อีกปวดหน่วงมากเลย

1 ตอบกลับ

เจ็บท้องเตือนรึป่าวคะ คิดว่าน่าจะใกล้แล้วนะคะ คลอดง่ายๆนะคะ 😊